Rate this post▶️ Tải ứng dụng POPS để xem thêm phim, hài, nhạc mới nhất:
➥Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
AMLBC Mùa 2 đã lên sóng: Tập 1 Áo Cưới May Tay: Áo cưới may tay 2 lớp siêu đẹp

—-
Khách hàng đầu tiên của Heidi Elnora là một cô dâu cực kỳ dễ thương, cô ấy tên là Tia, rất hiền, rất nhỏ con nhưng rất là gợi cảm và chồng sắp cười của cô ấy là một cầu thủ bóng chày. Đám cưới của cô ấy cũng là một bữa tiệc của đêm giao thừa, với ý tưởng trang trí sẽ có 2 hàng nến ở lối đi và có cả máy tỏa mùi hương đặc biệt để khách mời có thể nhớ mãi đến đám cưới của Tia. Và một yêu cầu đặc biệt dành cho váy cưới – chỉ muốn mặc một váy cưới nhưng có 2 kiểu khác nhau. Hãy cùng xem nhà thiết kế áo cưới Heidi Elnora và các cộng sự có hoàn thành được yêu cầu đặc biệt này không nhé!

Tất cả chỉ có trong Áo Cưới May Tay, một chương trình ăn khách nhất của kênh truyền hình TLC, được việt hóa và phát sóng độc quyền trên kênh Youtube Her Voice.

➥Đón xem tập mới lúc 11h thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/11/2017.
—-
➥Chào mừng các bạn đến với kênh Her Voice! Nơi tổng hợp các video hấp dẫn nhất về hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn makeup, nấu ăn, mẹo vặt, sức khỏe, gia đình, chăm sóc con cái và những tip hay trong cuộc sống.

➥Subscribe Her Voice để xem những tập mới nhất:

Hoặc tham gia Fanpage Her Voice:


Xem các chương trình đặc sắc khác trên Her Voice:
► Thách Thức Cô Dâu:
► Nữ Hoàng Kẹo Ngọt:
► Quá Cay Quá Nguy Hiểm:
► Thợ Bánh Trứ Danh:
► Thay Đổi Bạn Dám Không:

#hervoice #aocuoimaytay #bridebydesign #aocuoi
▶️ Tải ứng dụng POPS để xem thêm phim, hài, nhạc mới nhất:
▶️ Xem ngay nhiều nội dung giải trí hay trên website POPS.vn:

Tag: game may ao cuoi, her voice, her voice tlc, her voice áo cưới may tay,áo cưới may tay, bride by design, bride by design thuyết minh,áo cưới, may tay,áo cưới cô dâu, trang phục cô dâu, bí quyết chọn trang phục cô dâu, bí quyết chọn áo cưới, hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn makeup,áo cưới may tay tập 1, thiết kế áo cưới đẹp, thiết kế áo cưới, heidi elnora, heidi elnora bride by design,áo cưới may tay 2 lớp siêu đẹp,áo cưới 2 lớp,áp cưới siêu đẹp

Xem thêm: https://chơigame123.vn/category/mobile

Nguồn: https://chơigame123.vn