Rate this postFanpage Tham Gia Để Chém Gió:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Link Donate:
——————————————————————————————
Attack on titan kể về câu chuyện hàng trăm năm về trước, loài người gần như bị diệt vong bởi Titan – một sinh vật khổng lồ, không có trí thông minh, và tồi tệ nhất là, dường như chúng ăn tươi nuốt sống con người chỉ vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn. Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan to lớn nhất. Một trăm năm yên ổn trôi qua… Nhưng đến một ngày, Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện. Chỉ bằng một cú đá, gã đã phá hủy một góc tường thành. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh và bất ngờ, chỉ trong phút chốc Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và ngấu nghiến bất cứ ai chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây…

Bám sát vào nội dung của nguyên tác trên truyện tranh, Attack on Titan game bắt đầu bằng sự cố bức tường Wall Maria bị các Titan phá vỡ. Câu chuyện kể về nhân vật chính Eren Yeager, một chàng trai trẻ vừa mất mẹ vì bị lũ Titan ăn thịt.

Nhiệm vụ của người chơi là tấn công người khổng lồ. Về cơ bản, chế độ chiến đấu trong Wings of Freedom là việc kiểm soát trên không và sà xuống để hướng tới tử huyệt ở cổ của các mục tiêu. Mặc dù có vẻ hơi phi vật lý, nhưng việc tung người lên không trung có vẻ dễ dàng đến đáng kinh ngạc.

Xét tổng thể, đại chiến titan là một trò chơi khá chất lượng.

Tag: game an thit nguoi 5, Thành EJ, attack on titan game, đại chiến titan, tấn công người khổng lồ

Xem thêm: https://chơigame123.vn/category/mobile

Nguồn: https://chơigame123.vn