Rate this postCùng chơi Sniper Ghost Warrior 3 – Tập 1: Ông em mất tích! Sự tích anh em cùng vào nghề Sniper, và chs thằng em bị bắt mất. Giờ ông anh may mắn còn sống đi tìm. Cốt truyện khá là bựa, nhưng chúng ta cùng theo dõi nhé!!

Series này sẽ gồm các nhiệm vụ chính tuyến và side quest quan trọng. Mình sẽ dịch việt hóa substitle khi có thời gian. Nếu các bạn muốn giúp dịch việt hóa substitle thì liên hệ mình trên facebook nhé.

Series Sniper Ghost Warrior 3 sẽ ra cố định 2, 4, 6 và bất cứ lúc nào mình rảnh sẽ up những ngày còn lại!

Subscribe và theo dõi trên facebook fanpages để có thể có thông tin sớm nhất nhé:
*Subscribe
*FanPage:
*Facebook cá nhân:

Sniper Ghost Warrior 3 là một game nhập vai bắn tỉa, thế giới mở, các bạn có thể tự do di chuyển và tự do chọn cách hoàn thành nhiệm vụ:
– Sniper: Trường phái truyền thống, tìm vị trí đẹp, bắn, chạy trốn. Cảm giác bóp cò và viên đạn đi đúng mục tiêu trong game rất phiêu.
– Ghost: Các bạn nhẹ nhàng di chuyển áp sát và hoàn thành mục tiêu, không một tiếng động. Đến không ai hay đi không ai biết. Đây cũng là cách chơi mà mình thích nhất, nhưng tốn thời gian và não nhất :))
– Warrior: Rambo truyền thống, cầm AK lên và chiến đấu. Nhưng độ giật của súng trong game này là khá cao. Và khi bạn bị bắn Suppress thì tâm ngắm rất lệch. Nhưng enjoy game thì cứ enjoy thôi.
Hình ảnh trong game khá tệ cho một game 2017, độ phân giản không tốt, máy cấu hình cao tải game cũng khá khổ. Nhưng là fan của bắn tỉa hay dòng game thì không nên bỏ qua.

Tag: game sniper ghost warrior 3, Sniper ghost warrior 3, cùng chơi, cung choi sniper ghost warrior 3, game bắn tỉa, game ban nhau, game len lut, game hanh dong bi mat, chien tranh, sung ngam, game hay, trai nghiem sniper ghost warrior 3, cung choi, trai nghiem, ban tia, yt:cc=on

Xem thêm: https://chơigame123.vn/category/review

Nguồn: https://chơigame123.vn