Rate this postDấu ấn rồng thiêng #1 | Game Online | Jet’s Channel
Game Dấu Ấn Rồng Thiêng (Tân Mộng Ảo Chi Thành) là một webgame mới được mua về Việt Nam thời gian gần đây. Hôm nay Admin xin giới thiệu tới các bạn game thủ về các tính năng thú vị trong thế giới ảo của trò chơi này.
Môn phái: Tay súng, Chiến sĩ, Mục sư, Thích khách, Pháp sư, Vu sư
Sở hữu một cốt truyện phim nổi tiếng “Dấu Ấn Rồng Thiêng” chắc không còn xa lạ với chúng ta. Sự hình thành cảm giác thực trong cốt truyện phim được thực hiện hoá vào game đang là xu hướng mới của các nhà sản xuất. Tuy nhiên, không phủ nhận là một số sản phẩm game đi theo cốt truyện nổi tiếng vẫn chưa làm thật sự hài lòng các game thủ khó tính ở thị trường Việt Nam.
Khi đến với tựa game “Dấu Ấn Rồng Thiêng”. Song song cốt truyện ấn tượng về cuộc hành trình của cô bé Sheeta. Cùng với phong cách rất chibi và những nét phá cách thể hiện qua quá trình hình thành và xây dựng các tính năng của game.
——
Jet’s Channel
* Facebook:
* Twitter:
* Website:
* Blog:
* WordPress:
* Tumblr:
——
Website:

Tag: dau an rong thieng game, review game, game online, game offline, play game, jet’s channel, play full game, play game new, dau an rong thieng, game dau an rong thieng, dau an rong thieng game, dau an rong thieng moi, dau an rong thieng 2018, dau an rong thieng 3d, dau an rong thieng game moi, dau an rong thieng 3d game

Xem thêm: https://chơigame123.vn/category/mobile

Nguồn: https://chơigame123.vn