Rate this post

Khi nhắc đến tựa game đột phá trong năm nay, ít tựa game nào có thể so sánh được với Among Us của nhà phát triển InnerSloth, khi đạt 1,5 triệu người chơi đồng thời chỉ riêng trên Steam vào tháng trước. Tựa game cực kỳ phổ biến này đã tiếp tục gây Hot tới cộng đồng game thủ trên toàn thế giới mặc dù đồ họa rất chi là đơn giản, không hề bóng bẩy như nhiều tựa game phổ biến khác. Tuy nhiên nếu Among Us có đồ họa vô cùng chân thật với công nghệ RTX thì sao, chơi như thế nào và nó có nổi tiếng như bây giờ không?

Đây là tựa game Among US trên công nghệ đồ họa RTX tiên tiến, phải có RTX 3080 mới chơi được - Ảnh 1.

Một người dùng Reddit có nickname iambackbit mới đây đã giới thiệu một trong những dự án cộng đồng ấn tượng nhất khi tạo ra một phiên bản 3D của Among Us vô cùng đẹp mắt, có thể khám phá đầy đủ bản đồ. Dự án cực kỳ chi tiết, với việc iambackbit đảm bảo mọi căn phòng sẽ đều giống bản 2D của nó trong Among Us.

Cụ thể iambackbit đã đăng tải một đoạn video ngắn anh ấy trải nghiệm Among Us phiên bản 3D siêu đẹp và chân thực với công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay RTX được phát triển dựa trên Unreal Engine 4. Mặc dù iambackbit cho biết anh ấy mới chỉ hoàn thành thiết kế bắt trước từ Among Us, tuy nhiên sau này anh cũng sẽ tạo ra một tựa game Among Us 3D có thể chơi được. Bắt đầu trong quán cà phê, video lướt qua con tàu vũ trụ, quan sát các địa điểm nổi tiếng trong số chúng ta như Medbay, Shields và Electrical. Người dùng iambackbit đã cố gắng hết sức để đảm bảo mọi phòng đều chính xác nhất có thể, bao gồm lỗ thông hơi là một vị trí thuật lợi cho các imposter lẩn trốn.

Đây là tựa game Among US trên công nghệ đồ họa RTX tiên tiến, phải có RTX 3080 mới chơi được - Ảnh 2.

Phát biểu về dự án trong một video riêng biệt trên YouTube, iambackbit tiết lộ rằng anh đã mất khoảng hơn 12 giờ để thiết kế bản đồ này của Among Us 3D, nhưng kết quả là cực kỳ ấn tượng – đặc biệt là khi công nghệ đồ họa RTX được bật lên. Nhìn chung, phiên bản 3D của Among Us hoạt động tốt, mang đến cho người chơi một cái nhìn mới về cấp độ phổ biến nhất của tựa game phổ biến nhất hiện nay.

Đây là tựa game Among US trên công nghệ đồ họa RTX tiên tiến, phải có RTX 3080 mới chơi được - Ảnh 3.

Được biết, Among Us đưa người chơi vào các đội gồm 4-10 người chơi sửa chữa một trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, trong khi tất cả cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thì có những kẻ giết người trà trộn vào những người chơi khác để bí mật giết họ. Tựa game ban đầu được phát hành vào năm 2018, nhưng ở thời điểm ra mắt có rất ít người chơi tựa game này trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Among Us bất ngờ phổ biến trở lại trên Steam khi gần đạt 1,5 triệu người chơi đồng thời trên các phiên bản khác nhau của game, theo nhà phát triển InnerSloth.

Đây là tựa game Among US trên công nghệ đồ họa RTX tiên tiến, phải có RTX 3080 mới chơi được - Ảnh 4.

Among Us đang được bán trên Steam với giá 70.000đ và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng mobile. Nhà phát triển InnerSloth cho biết họ sẽ cho ra mắt phần 2 của Among Us nếu game thủ tiếp tục ủng hộ tựa game của họ trong thời gian tới.