Rate this post

Đồng phát triển bởi NextFloor và Shift Up, game mobile nhập vai Destiny Child sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 8/2016. Sau khi rời bỏ Ncsoft từ năm 2014 vì một số lý do cá nhân thì Destiny Child là dự án di động đầu tay của công ty phát triển game NextFoor do Kim Hyung Tae – giám đốc nghệ thuật của Blade and Soul và The War of Genesis 4 đứng đầu.

Destiny Child sẽ là một trò chơi sở hữu hệ thống chuyển động mượt mà và chân thực khi được trau truốt bởi công nghệ Live2D đặc biệt. Các nhân vật trong game được thiết kế với biểu cảm hết sức sinh động, với mỗi lần lên cấp độ lại được tiến hóa trang phục hoàn toàn mới.

Cách chơi trong Destiny Child vẫn là hình thức đánh vượt ải quen thuộc, người chơi sẽ tập hợp một tổ hợp nhóm gồm tối đa 5 thành viên. Điểm khác biệt nhất chính là tạo hình của nhân vật trong game rất biểu cảm quyến rũ (nhất là ở các nhân vật nữ) đúng với phong cách của Kim Hyung Tae với Blade & Soul trước kia, bên cạnh đó hệ thống quái vật và NPC cũng được chăm chút khá tỉ mỉ.

Với các nhân vật nữ hết sức gợi cảm và một hệ thống chiến đấu mới lạ, Destiny Child hiện đang được cộng đồng game thủ mong đợi từng ngày. Những fan của Blade and Soul nói riêng và game thủ nói chung chắc chắn sẽ lại bị cuốn hút bởi lối thiết kế “nóng bỏng” của đàn em.

Trong giai đoạn CBT, người chơi có thể trải nghiệm những nội dung chính bao gồm hệ thống nhập vai, cách chiến đấu và nhiều tính năng thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!