Rate this post

Có thể thấy, từ nhiều năm trở lại đây thì cộng đồng game thủ Việt đã phải choáng ngợp trước sự mọc lên như nấm của các quán net, cửa hàng cyber game. Điều thú vị, mỗi địa điểm, cửa hàng đều mang đến điểm nhấn riêng về phong cách trang trí. Có thể nói, bên cạnh vấn đề giá cả thì phong cách thiết kế chính là một trong những điểm thu hút được khách hàng.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng công tác chuẩn bị của các cyber game, phòng máy cũng khá cầu kỳ và thông thường các chủ quán sẽ phải nhờ tới một dịch vụ lắp đặt nào đó. Chính vì vậy, lắp đặt quán net nhanh chóng trở thành một nghề mới lạ tại thị trường nước ta. GIờ đây, chỉ vài phút tìm kiếm thì những ai có ý định lắp đặt quán net đều có thể kiếm được những đối tác, dịch vụ thích hợp.


Hình ảnh cô nàng hotgirl ngồi trát vữa khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Hình ảnh cô nàng hotgirl ngồi trát vữa khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Mỗi đơn vị chuyên xây dựng và lắp đặt một phòng game-net đều có cho mình một cách làm việc riêng, nhưng đáng quan tâm hơn cả là phong cách làm việc của HT Technology. Mới đây nhất thì họ đã chơi trội hơn hẳn khi thuê cả hotgirl ngồi… trát vữa. Việc sử dụng những cô nàng hotgirl có thân hình nóng bỏng tham gia vào công tác xây dựng phòng máy là một trong những điểm thu hút, sáng tạo của HT. Đây là lý do vì sao họ hay được khách hàng ưu ái gọi tên ” Lắp đặt phòng nét” độc đáo.

Nhìn chung, dịch vụ thuê những cô gái xinh đẹp về để xây dựng hình ảnh cho các quán net không phải là điều mới lạ nhưng việc làm lần này của HT Technology đã cho thấy sự đổi mới, chơi trội hơn hẳn. Chưa biết chừng, trong thời gian tới chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thêm nhiều bộ ảnh thú vị với sự xuất hiện của những cô gái nóng bỏng trong một công việc không ngờ tới.

Một số hình ảnh khác: