Rate this post

Vào ngày hôm qua, sau thời gian cực ngắn Closed Beta, Mộng Anh Hùng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ. Hầu hết đều đánh giá cao những điểm mạnh của trò chơi này cả về đồ họa, gameplay lẫn các tính năng đặc sắc mà chưa một sản phẩm nào cùng phân khúc có được. Chính vì điều đó, hàng ngàn game thủ đã nóng lòng muốn được trải nghiệm phiên bản Open Beta sớm hơn để có thể “mạnh dạn” đầu tư cho trò chơi này. Không phụ lòng game thủ, cuối cùng Mộng Anh Hùng cũng đã chọn ngày Open Beta chính thức vào lúc 11:00 ngày mai 04/08.


Mộng Anh Hùng là tựa game Chibi có đồ họa cực kì ấn tượng trong năm nay

Mộng Anh Hùng là tựa game Chibi có đồ họa cực kì ấn tượng trong năm nay

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về game tại ĐÂY và tham gia trò chơi nhận Gift Code trên landing tại địa chỉ: http://monganhhung.sohagame.vn. Trước giờ G, các game thủ yêu thích chiến thuật nhập vai Chibi sẽ cần chú ý những gì?

Ấn tượng đồ họa “quá trời đẹp” nên có thể gây nghiện

Điểm đầu tiên không thể không nhắc đến chính là đồ họa ưu việt của trò chơi này. Mặc dù là game chiến thuật nhập vai, nhưng Mộng Anh Hùng tỏ ra không hề khô khan như những gì người khác nghĩ. Trái lại với cách thiết kế nhân vật 3D Chibi dễ thương, trò chơi này dễ dàng tạo được sự đồng cảm với người chơi và từ đó cuốn hút họ.


Hiệu ứng skill cực hoành tráng trong Mộng Anh Hùng

Hiệu ứng skill cực hoành tráng trong Mộng Anh Hùng

Tất cả đồ họa trong Mộng Anh Hùng đều hoàn toàn là 3D, từ bối cảnh đến nhân vật mang phong cách kiếm hiệp Chibi cực kì đáng yêu. Trong trận chiến, thay vì chỉ nhìn một phía, người chơi có thể xoay 180 độ khung hình để trải nghiệm hoàn hảo nhất mọi hiệu ứng skill hoành tráng của các nhân vật, cũng như của trận hình.

Thời trang và Pet cực kì chất, không “đụng hàng”

Hiếm có trò chơi nào chưa ra mắt đã có trang phục truyền thống ở quốc gia đó, thế nhưng Mộng Anh Hùng đã làm được điều đó nhờ lợi thế am hiểu cộng đồng. Những trang phục áo dài, nón lá, khăn xếp đậm sắc màu Việt Nam lần lượt hiện lên trong danh sách các bộ thời trang “hot” nhất trong trò chơi này. Để có được điều đó, các vận hành Việt Nam phải trực tiếp đề xuất, thiết kế để có thể làm được những bộ trang phục đẹp và bắt mắt đến vậy.

Tà áo dài quen thuộc của người Việt xuất hiện trong Mộng Anh Hùng

Tà áo dài quen thuộc của người Việt xuất hiện trong Mộng Anh Hùng

Ngoài thời trang, Pet cũng là một điểm nhấn trong Mộng Anh Hùng, đem lại những linh vật ngộ nghĩnh nhưng không kém phần “ngầu” cho mỗi người chơi. Các Pet này không chỉ làm đẹp cho các tướng trong game mà còn nâng cao chỉ số cho toàn bộ đội hình chiến đấu, là thứ không thể thiếu đối với một game chiến thuật nhập vai Chibi.

Gameplay cuốn hút, khuyến cáo không nên vừa chơi vừa di chuyển

Tất nhiên là một game turn-based nhập vai, thì tính chiến thuật của Mộng Anh Hùng là một phần không thể thiếu. Không quá hời hợt như một số tựa game khác, sự kết hợp của nền tảng đồ họa 3D với các tính năng đậm chất trí tuệ trong trò chơi này được đánh giá cao. Không quá khó để tiếp cận nhưng vẫn đủ để cuốn hút mọi game thủ trải nghiệm lần đầu tiên.

Mộng Anh Hùng là một góc nhìn TS Online mới mẻ và cao cấp hơn

Mộng Anh Hùng là một góc nhìn TS Online mới mẻ và cao cấp hơn

Nhìn một góc độ khác, gameplay turn based của Mộng Anh Hùng có phần giống với TS Online, tuy nhiên tính chiến thuật cao cấp hơn khi có sự xuất hiện của duyên phận giữa các tướng, với pháp bảo. Đồng thời trận hình cũng có skill riêng và có thể tiến hóa được. Chính điều này giúp trò chơi không bị quá sa đà vào “cái bóng” của TS Online mà tự tin với chất turn based riêng của mình.

Game thủ quan tâm có thể tải về Mộng Anh Hùng tại ĐÂY

Landing: monganhhung.sohagame.vn/landing

Fanpage: fb.com/monganhhung3D