5/5 - (1 bình chọn)

Nói về bối cảnh võ lâm giang hồ được tô vẽ tài tình qua ngòi bút của nhà văn Kim Dung, các fan kiếm hiệp hẳn đã quá quen khi nghe nhắc đến Thiên Hạ Ngũ Tuyệt- Nhóm 5 cao thủ võ công lợi hại nhất thuở võ lâm sơ khai, gồm: Vương Trùng Dương (Trung thần thông), Âu Dương Phong (Tây độc), Hồng Thất Công (Bắc cái), Đoàn Trí Hưng (Nam Đế) và cuối cùng là Hoàng Dược Sư (Đông tà). Kết quả này có được cũng là nhờ sự kiện Hoa Sơn luận kiếm lần thứ nhất.


Có vẻ như Kim Dung vẫn còn nợ các fan kiếm hiệp một trận so tài sinh tử giữa Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong.

Có vẻ như Kim Dung vẫn còn nợ các fan kiếm hiệp một trận so tài sinh tử giữa Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong.

Khi đi đến bối cảnh của bộ Thần Điêu Hiệp Lữ, lúc này các cao thủ thuộc nhóm Ngũ Tuyệt đã già yếu và cuộc đời của họ cũng có rất nhiều thay đổi. Đặc biệt phải kể đến nhân vật Tây độc – Âu Dương Phong, vì luyện sai tâm pháp bí kíp Cửu Âm Chân Kinh mà bị tẩu hỏa nhập ma, dẫn đến tâm trí bấn loạn nửa khùng nửa dại. Ngoài ra, Kim Dung cũng thường nhắc đến những trận tranh tài nảy lửa giữa Âu Dương Phong và Bắc cái – Hồng Thất Công. Và đó cũng đã trở thành một trong những phần trích đoạn kinh điển và đạt ấn tượng khó quên nhất, đối với các fan kiếm hiệp theo đọc truyện của ông.


Đông Tà, Tây Độc ai mạnh hơn ai?, câu hỏi bao năm qua vẫn gây tò mò cho đông đảo các fan kiếm hiệp Kim Dung.

“Đông Tà, Tây Độc ai mạnh hơn ai?”, câu hỏi bao năm qua vẫn gây tò mò cho đông đảo các fan kiếm hiệp Kim Dung.

Tuy nhiên trong nhiều năm qua, dựa theo sự bàn luận và phân tích của những độc giả kiếm hiệp gạo cội, có vẻ như Kim Dung vẫn còn nợ các fan một trận so tài giữa Tây độc – Âu Dương Phong và Đông tà – Hoàng Dược Sư, một lão cao thủ khác thuộc hàng Ngũ Tuyệt, sở hữu nhiều tuyệt học biến hóa khôn lường có đặc biệt có sự ảnh hưởng rất lớn đến các sự kiện diễn ra xuyên suốt Xạ Điêu Tam Bộ khúc.


Hoàng Dược Sư dùng tuyệt kỹ Đạn Chỉ Thần Công, khắc chế lại Hàm Mô Công của Âu Dương Phong trong Đông Tà Tây Độc.

Hoàng Dược Sư dùng tuyệt kỹ Đạn Chỉ Thần Công, khắc chế lại Hàm Mô Công của Âu Dương Phong trong Đông Tà Tây Độc.

Nắm bắt kịp thời sự mong mỏi này từ các fan yêu thích kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam, Đông Tà Tây Độc – tựa game thẻ tướng kiếm hiệp sắp ra mắt đầu năm 2017 ngày hôm nay đã hé lộ một đoạn clip ngắn về trận so tài vô cùng ác liệt giữa hai đại cao thủ Đông tà – Hoàng Dược Sư và Tây độc – Âu Dương Phong. Hứa hẹn sẽ mang đến câu trả lời thỏa đáng nhất về sự thắng bại, cũng như vị trí cao thấp của hai nhân vật này trong bảng xếp hạng các cao thủ của truyện Kim Dung.

Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong trong Đông Tà Tây Độc lợi hại ra sao?

Trước thông tin về sự trở lại của 2 đại cao thủ sở hữu tuyệt thế võ công khó lường nhất nhóm Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, cũng như trận đấu sinh tử giữa Đông Tà và Tây Độc sẽ diễn ra vào ngày 12/01 sắp tới đây, cộng đồng game thủ chờ đợi Đông Tà Tây Độc ắt khó tránh khỏi tâm lý tò mò về thông tin điểm tiềm năng, duyên phận cũng như chỉ số sức mạnh của hai võ tướng Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong.

Chia sẻ về thông tin này, NPH của Đông Tà Tây Độc cho biết, Đông tà – Hoàng Dược Sư trong trò chơi là võ tướng được thiên phú khả năng công kích cao, xác suất né và phản kích khi bị tấn công. Không những thế khả năng trừ trực tiếp nội lực của đối phương. Còn Tây độc – Âu Dương Phong lại là võ tướng thiên về khả năng thủ cao, phản kích và hiệu quả làm mục tiêu trúng độc. Độc – 3% HP khi địch tấn công, kéo dài 10 lần. Có 60% xác suất tán công khiến địch không thể phóng kỹ năng chủ động. Tăng thủ và xác suất miễn dịch với các trạng thái xấu lên bản thân.

Hiện tại để tìm hiểu thêm thông tin về trận quyết đấu sinh tử giữa Hoàng Dược Sư và Âu Dương Phong, cũng như toàn cảnh về cộng đồng Đông Tà Tây Độc trước ngày ra mắt. Các fan kiếm hiệp có thể ghé thăm trang chủ của game TẠI ĐÂY!