Rate this post

Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phải phát sốt và bị mê hoặc trước nữ nhân vật phản diện chính Lady Dimitrescu. Một quý bà ma cà rồng cao hơn 3 mét với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên. Giờ đây, một nữ cosplay gốc Việt nổi tiếng Hana Bunny đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram những bức hình nóng bỏng khi cô hóa thân thành những nữ ma cà rồng xinh đẹp trong Resident Evil 8.

Đốt mắt với bộ ảnh của cosplayer gốc Việt hóa thân nữ ma cà rồng trong Resident Evil 8 - Ảnh 1.

Qua những gì thu được qua bản demo The Maiden trên PS5, một số thông tin về Lady Dimitrescu đã được hé lộ. Nữ trùm này vốn là người bảo vệ cho lâu đài Dimitrescu trong Resident Evil Village. Mặc dù là nhân vật phản diện chính trong Resident Evil 8, tuy nhiên bà ta lại được Capcom tạo hình vô cùng nóng bỏng và kỳ lạ.

Đốt mắt với bộ ảnh của cosplayer gốc Việt hóa thân nữ ma cà rồng trong Resident Evil 8 - Ảnh 2.

Trong nguyên mẫu, Lady Dimitrescu là 1 quý bà xinh đẹp, gợi cảm, quyến rũ nhưng không kém phần ma mị và ghê rợn. Ở Resident Evil 8, đi cùng với Lady Dimitrescu là hai đứa con ma cà rồng có vẻ ngoài nóng bỏng không kém. Bộ ảnh cosplay quý bà Lady Dimitrescu và hai đứa con ma cà rồng của nữ cosplay gốc Việt nổi tiếng Hana Bunny đã khiến cộng đồng game thủ không thể rời mắt vì sự nóng bỏng, quyến rũ khó cưỡng.

Đốt mắt với bộ ảnh của cosplayer gốc Việt hóa thân nữ ma cà rồng trong Resident Evil 8 - Ảnh 3.
Đốt mắt với bộ ảnh của cosplayer gốc Việt hóa thân nữ ma cà rồng trong Resident Evil 8 - Ảnh 4.
Đốt mắt với bộ ảnh của cosplayer gốc Việt hóa thân nữ ma cà rồng trong Resident Evil 8 - Ảnh 5.

Là một trong những cosplayer nổi tiếng và được nhiều người biết đến với những màn hóa thân siêu bốc lửa, Hana Bunny hay còn có tên là Hana Đinh hay tên thật là Đinh Ngọc Thùy Dung, sinh năm 1990, là một trong những coser nổi tiếng và được nhiều người biết đến với những màn biến thân bốc lửa và ảo diệu. Cô là một coser chuyên nghiệp nổi tiếng, người Mỹ gốc Việt, hiện đang sinh sống và làm việc tại San Jose, California.

Đốt mắt với bộ ảnh của cosplayer gốc Việt hóa thân nữ ma cà rồng trong Resident Evil 8 - Ảnh 6.
Đốt mắt với bộ ảnh của cosplayer gốc Việt hóa thân nữ ma cà rồng trong Resident Evil 8 - Ảnh 7.

Đinh thực sự là tên tuổi lớn trong làng mẫu ảnh lĩnh vực hóa trang anime, game. Mẫu nữ 9x này đã có rất nhiều màn cosplay những nhân vật trong game nổi tiếng như Tifa của Final Fantasy, Ada Wong của Resident Evil và đều được dân tình khen ngợi không ngớt. Vẻ đẹp của cô nàng thu hút hàng triệu người hâm mộ trên Facebook và cả Instagram.

Resident Evil 8 được thiết lập để phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2021, cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.