Rate this post

Ra mắt từ cuối năm 2016, Hello Neighbor được kỳ vọng sẽ tạo nên đột phá cho dòng game kinh dị đang dần phai nhạt. Ở thời điểm đó, nhà sản xuất Dynamic Pixels đã vẽ nên một viễn cảnh cực kỳ ấn tượng cho game. Hello Neighbor sẽ là game kinh dị phong cách mới, Hello Neighbor sẽ không có cảnh máu me nhưng vẫn vô cùng ám ảnh, Hello Neighbor sẽ là game kinh dị có trí thông minh nhân tạo xuất sắc nhất lịch sử…

Tuy nhiên, được mong chờ bao nhiêu thì gây thất vọng bấy nhiêu, sau khi phát hành chính thức vào ngày 9/12 vừa qua, Hello Neighbor đang “ngập mặt trong gạch đá”. Với cái giá không hề rẻ 29,99$, những gì mà game mang lại cho người chơi chỉ là một sản phẩm cẩu thả với quá nhiều lỗi.

Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Hello Neighbor nhận điểm 3.9 (từ giới phê bình) và 4.2 (từ cộng đồng game thủ). Với hàng loạt điểm số không thể tệ hơn như 3.8 (PC Gamer), 3.0 (GameSpot) hay 2.0 (We Got This Covered), Hello Neighbor chính là tựa game tệ nhất trong năm 2017.

Mặc dù vậy, có điều lạ là những chơi game của Hello Neighbor vẫn luôn đạt hàng trăm nghìn, hoặc thậm chí là hàng triệu view. Điều này đã chứng mình rằng bản thân Hello Neighbor không phải là không có những điểm tích cực. Tuy nhiên, so với những khuyết điểm đang tồn tại, số điểm cộng này cũng chỉ như muối bỏ bể mà thôi. Hy vọng sang năm 2018, nhà sản xuất sẽ chăm chút game nhiều hơn để Hello Neighbor không chết yểu ngay từ khi mới ra đời.