Rate this postmeGAME đã quay trở lại cùng với giả thuyết game rồi đây. Đọc tiêu đề là mấy ông cũng biết hôm nay tôi sẽ làm gì rồi đúng không đó là T rex no wifi, tôi nghĩ rằng nếu mà tôi không chịu làm video giả thuyết về con khủng long rớt mạng T-Rex No Internet thì mấy ông sẽ không bao giờ buông tha cho tôi đâu.
#meGAME #Dinosaur #ChromeDinosaur #WorldRecord #chromedino #trexnowifi #dinorun #phantichgame #ptg

Thôi tôi chiều mấy ông nốt lần này cho mấy ông vừa lòng, hôm nay tôi sẽ làm về giả thuyết con game khủng long mất mạng – T-Rex Runner. Giờ thì mặc áo ấm và đội nón bảo hiểm để đón chờ một cơn bão cực gắt đến từ meGAME thôi mấy ông!

Lưu ý: 100% những điều phân tích sắp tới đây đều là mình chém gió theo logic vặn vẹo của cái đứa viết nên video này. Coi cho vui, không vui đợi khi nào vui rồi coi nha. Giờ thì bật intro lên nào!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: game khung long xong chuong, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, giả thuyết game, gia thuyet game, khủng long rớt mạng, t rex no wifi, giả thuyết game khủng long rớt mạng, giả thuyết t rex no wifi, t-rex chrome, chrome dino, chrome dino game, giả thuyết game chrome dino, chrome dinosaur, giả thuyết chrome dinosaur, khủng long, game khủng long, game khủng long rớt mạng, giả thuyết game megame, phân tích game chrome dino, dino run

Xem thêm: https://chơigame123.vn/category/mobile

Nguồn: https://chơigame123.vn