Rate this postTập 1 mang đến cảm giác “nghẹt thở” vì những giọng ca đỉnh cao, đầy màu sắc; những cuộc so tài quyết liệt; và đặc biệt là phần nhận xét mang tính định hướng cho các thí sinh đến từ ba giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Quang Dũng.

Giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cũng mang đến những “sự ganh tị” không hề nhẹ bởi sự ăn ý từ nhận xét chuyên môn đến những màn giao đãi khiến MC Ngô Kiến Huy chỉ nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ!

——
Giọng Ca Bất Bại là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm âm nhạc đầu tiên có giải thưởng là MV được đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp với giá trị lên đến 500 triệu đồng. Nếu bạn là quán quân của Giọng Ca Bất Bại, bạn sẽ sở hữu ngay 1 MV khủng mà bất kì ai, bất kì ca sĩ nào cũng phải mơ ước.
——
Đón xem Giọng Ca Bất Bại phát sóng lúc 20:35 Thứ Tư hàng tuần trên HTV7.
Link Fanpage:
Instagram:

Tag: game show truyen hinh htv7, giọng ca bất bại, giong ca bat bai, giọng ca bất bại trailer, giong ca bat bai trailer, mỹ tâm, my tam, đàm vĩnh hưng, dam vinh hung, ngô kiến huy, ngo kien huy, điền quân, dien quan, thách đấu, thach dau, vòng tuyển chọn, vong tuyen chon, vòng thách đấu, nguyễn quang dũng, nguyen quang dung, giọng ca bất bại tập 1 full, giong ca bat bai tap 1 full

Xem thêm: https://chơigame123.vn/category/review

Nguồn: https://chơigame123.vn