Rate this post

Mới đây, nhà phát triển của Titanfall 2 là Respawn Entertainment đã đưa ra một quyết định khá đặc biệt. Đó là họ sẽ thiết kế và tích hợp vào game một tấm banner nhằm tưởng niệm một chú chó có tên Onyx.

Được biết, chú chó này là thú cưng của game thủ Iniquity, một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong cộng đồng Titanfall 2 thế giới. Vì tuổi tác và bệnh tật, Onyx đã qua đời vào tuần trước và đã nhận được rất nhiều sự tiếc thương từ các fan của Iniquity.

“Sáng nay, tôi đã nói lời chia tay với người bạn thân nhất trong suốt 18 năm qua. Đây thực sự là một nỗi đau lớn. Onyx, tao sẽ nhớ mày rất nhiều. Hãy yên nghỉ, bạn thân”, Iniquity đăng trên Twitter của mình.

Bên cạnh việc chia buồn với Iniquity, một nhóm fan đã thu thập ý kiến của cộng đồng Titanfall 2 với mục tiêu mong muốn nhà phát triển Respawn Entertainment sẽ đưa hình ảnh của chú chó Onyx vào trong trò chơi. Chỉ trong một thời gian ngắn, chủ đề này đã thu hút được sự quan tâm và đồng thuận của hàng nghìn game thủ Titanfall 2. Điều này đã khiến Respawn Entertainment “siêu lòng” và chấp nhận sẽ tôn vinh Onyx.

“Chúng tôi đã thực sự xúc động và buồn khi nghe tin về việc chú chó Onyx của Iniquity đã ra đi. Nhiều người trong chúng tôi (Respawn Entertainment) cũng có những chú thú cưng của mình. Do đó, chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được sự mất mát này. Để đáp ứng yêu cầu của cộng đồng, trong bản cập nhật tới đây, studios sẽ thêm vào một banner tôn vinh Onyx trong trò chơi”, ông Jay “JayFresh” Frechette, người quản lý mảng cộng đồng của Titanfall 2 trả lời trên Reddit.

Như vậy, với hành động đầy ý nghĩa này, Respawn Entertainment một lần nữa lại chứng minh rằng họ là một trong những nhà phát triển game tuyệt vời nhất thế giới. Họ không những luôn đảm bảo chất lượng của các trò chơi mà còn luôn quan tâm đến cộng đồng game thủ của mình. Thiết nghĩ, nếu nhà phát triển game nào cũng được thế này thì làm game thủ thật thích.