5/5 - (1 bình chọn)The Witch’s House tựa game thuộc thể loại RPG Maker sẽ là tựa game tiếp theo được meGAME nhắc đến trong số Phân Tích Game lần nầy, cùng khám phá những điều bí ẩn trong ngôi nhà phù thuỷ này nhé.
#meGAME #phantichgame #rpghorror #rpgmaker #ttg #ptg
▬ Contents of this video ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

00:00 Giới thiệu video
00:23 Intro quen thuộc
00:32 Giới thiệu Game
05:11 Bi kịch The Witch’s House bắt đầu
07:58 Chị em cây khế
10:31 Cái kết thật VCL
15:57 Khóc
16:12 Chuyên mục “Bạn hỏi meGAME trả lời”

Sau khi làm video phân tích cốt truyện 2 tựa game Mad Father và IB thì tôi rất là vui vì đã được anh em ủng hộ tôi làm series phân tích cốt truyện về những game RPG. Và thật là thiếu xót nếu tôi đã làm 2 con game kia rồi mà tôi lại không làm video về The Witch’s House đúng không?

Và không để mấy ông đợi lâu nữa, hôm nay meGAME tôi sẽ mang cho mấy ông một video phân tích cốt truyện tựa game The Witch’s House. Bây giờ thì vào video thôi. Bật intro lên!
►Voice Off: NAM CĂM

▬ More Videos ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem thêm các series hay ho của meGAME tại đây nhé:
► Phân Tích Game:
► Giả Thuyết Game:
► Top Game VCL:
► Bí Ẩn Game:

▬ About meGAME ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

▬ Social Media ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Tag: game ngoi nha bi an, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, phân tích game the witch house, phan tich game the witch house, the witch house, the witch’s house, phân tích the witch house, cốt truyện the witch house, the witches, bí ẩn, bí ẩn ngôi nhà phù thuỷ, phù thuỷ, ngôi nhà phù thuỷ, rpg maker, rpg maker việt hoá, game việt hoá, the witch house việt hóa, game rpg maker, bí ẩn game, rpg, ib, witch house, nhà phù thủy

Xem thêm: https://chơigame123.vn/category/mobile

Nguồn: https://chơigame123.vn