Rate this postTựa game lên dĩa hôm nay là “Where’s My Water?” Anh em sẽ tự hỏi, “ủa cái game chỉ có đào đất dẫn nước tới chỗ con cá sấu thì có gì để ông meGAME làm nhỉ?” Nhìn thế thôi chứ game này có cốt truyện đàng hoàng nhé.
#meGAME #wheresmywater #Phantichgame #gamemobile #Story #Ptg
Dù hơi ít nhưng với trình chém gió thông thạo 7, bấy nhiêu là đủ để meGAME tôi làm được một video xaolin về cốt truyện chú cá sấu thích tắm trong “Where’s My Water?”, cũng như là những câu chuyện rợn người có thật về những con cá sấu dưới cống ngầm.

Anh em coi thấy hay ho thì đừng quên nhấn subscribe cho kênh meGAME để tụi mình có thể lên được 680 ngàn subs nha. Còn ai đang không vui thì đợi khi nào vui rồi xem nhá!

Video có tham khảo bài viết từ fanpage Lạc Thú.
——————–
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
——————–
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Tag: game tam ca sau 2, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, cốt truyện, phan tich game, giả thuyết game, where’s my water, where is my water, wheres my water, phân tích game where is my water, phân tích where is my water, phân tích game where’s my water, giả thuyết cốt truyện, giả thuyết where’s my water, where my water, bí ẩn cá sấu cống ngầm, cá sấu dưới cống, bí ẩn cá sấu, where’s my water phan tich game, where’s my water 2, bí ẩn, game di động, game cá sấu, ptg

Xem thêm: https://chơigame123.vn/category/mobile

Nguồn: https://chơigame123.vn