Rate this postTiến vào hiện trường đám cháy luôn là một công việc khó khăn, hay thậm chí, là một công việc bất khả thi. Song, trong các tình huống khẩn cấp, tiếp cận nhanh đến đám cháy là điều cần thiết để ngăn chặn thiệt hại về người. Đặc biệt, trước tình hình các vụ cháy nhà cao tầng và cháy rừng diễn biến ngày càng phức tạp với tần suất dày đặc và tính chất phức tạp ngày càng tăng, tìm kiếm một giải pháp chữa cháy an toàn và hiệu quả một điều cấp thiết. Để giải quyết vấn đề này, NDTC xin được giới thiệu dòng trực thăng chữa cháy của ERICKSON.

Được mệnh danh là một trong những trực thăng có hình dáng “dị” nhất thế giới hiện nay, model S64 đã chứng tỏ chất lượng hiếm thấy với hàng loạt kỷ lục:

– Trực thăng lên thẳng nhanh nhất thế giới với khả năng leo 8382m (gần bằng Everest) chỉ trong 7 phút 54 giây
– Trực thăng vận chuyển được vật nặng lên đến 12 tấn – không có đối thủ
– Trực thăng có khả năng hút nước lên téc chỉ từ 30 giây với độ sâu chỉ là 45 cm
– Trực thăng duy nhất được trang bị súng phun, cực kỳ hữu hiệu khi chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng

Clip trên đây mô phỏng phương thức chữa cháy rừng của dòng máy bay trực thăng S-64 của ERICKSON. Trong khi téc nước của các hãng khác được thiết kế phẳng và rộng ở phần dưới, téc nước của S64 được thiết kế vô cùng đặc biệt với hình dáng thuôn gọn về phần đáy, tạo sự chính xác cũng như lực thả xuống đám cháy. Ngoài ra, với dung tích lên đến 10.000 lít (trong khi các hãng khác thường dùng túi Bambi sẽ có dung tích ít hơn con số này mà độ chính xác lại không cao), hiệu quả chữa cháy của S64 sẽ được tăng gấp bội.

Hiện nay công ty NDTC Fire & Security là đại diện thương mại độc quyền của hãng ERICKSON tại Việt Nam.

Về thông tin chi tiết về sản phẩm chữa cháy, xin tham khảo đường link:

Về thông tin Công ty NDTC Fire & Security, xin tham khảo tại đường link:

Về Bản tin Công nghệ PCCC & CNCH, xin tham khảo tại đường link:

Tag: game truc thang chua chay, rosenbauer, ndtc, cứu hộ, pccc, chcn, chữa cháy, thiết bị cứu hộ, thiết bị chữa cháy, banh cắt thủy lực, s64, trực thăng, trực thăng chữa cháy, erickson

Xem thêm: https://chơigame123.vn/category/mobile

Nguồn: https://chơigame123.vn